(Các bạn học sinh sinh viên chăm chú nghe giảng)
Với sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Kim Sung Il – Giáo viên phái cử của Hàn Quốc tại học viện King Sejong Hà Nội 1, các bạn học sinh, sinh viên đã có thêm rất nhiều hiểu biết về ẩm thực Hàn Quốc và đặc biệt là đặc điểm, cách làm hai món ăn Kimbap và Chumok-bap.
(Thầy Kim Sung Il hướng dẫn các bạn học sinh, sinh viên cách làm Kimbap, Jumeokbap)
Các bạn học sinh sinh viên đều rất hứng thú và chăm chú lắng nghe hướng dẫn của thầy. Những câu hỏi thắc mắc về nguyên liệu, về màu sắc, mùi vị của món ăn từ các bạn học sinh sinh viên làm cho lớp học trở nên sôi nổi và thú vị hơn bao giờ hết.
Các bạn học sinh, sinh viên đều rất hứng thú với hoạt động trải nghiệm này
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn