Tại đây, các bạn có cơ hội được khám phá, tìm hiểu về ẩm thực truyền thống Hàn Quốc qua món ăn đặc trưng như Bibimbap.
Mở đầu của hoạt động này , thầy Lee Min Seok- giáo viên phái cử phái cử tại Học viện King Sejong Hà Nội 1 đã giới thiệu đôi nét về sự ra đời và nét độc đáo của món ăn Hàn Quốc.
(Các bạn cùng đi tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc)
Xuyên suốt hoạt động lần này là những khoảnh khắc, những giây phút trao đổi gần gũi giữa thầy giáo, các bạn thực tập sinh và các bạn học sinh về nguồn gốc, thời điểm xuất hiện và các loại bibimbap truyền thống của Hàn Quốc.
(Những chia sẻ của thầy và các bạn học viên về món Bibimbap)
Không chỉ đem đến những kiến thức hữu ích về nền ẩm thực độc đáo của Hàn Quốc mà tại đây các bạn cũng được học cách làm và thực hành làm Bibimbap.
Có vẻ như các bạn rất thích thú với việc được tự tay làm bibimbap nên trong tiết học ai cũng rất hăng say. Và dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy, các bạn đã có thể tự tay làm ra món cơm trộn ngon và đẹp mắt. Sau đó, các bạn có thể thưởng thức thành quả mà mình vừa làm ra.
Trong suốt hoạt động lần này các bạn không những được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc mà còn được tận tay trải nghiệm làm và thưởng thức Bibimbap - một món ăn truyền thống, đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc. Lớp học làm Bibimbap lần này là một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa, mang đến kiến thức bổ ích và những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả những người tham gia.
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn